Liệu bạn có đang phải chịu đựng tình trạng khó chịu đường tiêu hóa mà không rõ nguyên nhân? Sản phẩm đặc biệt từ Dipermin dùng cho rối loạn tiêu hóa với tác dụng trực tiếp tại ruột. Dipermin giúp tiêu bớt hơi, giảm chướng bụng đồng thờ giảm đau do co thắt đường ruột.

Lá Bạc hà Âu và hạt Thì là Ai cập – Tác động kép từ hai loại dược liệu trong điều trị rối loạn tiêu hóa

Dipermin được kết hợp hai nguyên liệu tinh dầu Bạc hà Âu và hạt cây Thì là Ai cập. Sản phẩm chứa liều cao tinh dầu dược liệu này giúp điều trị được chứng đày hơi, chướng bụng, co thắt đường ruột gây đau bụng. Khi kết hợp hai dược liệu quí này giúp phát huy hiệu quả cộng hưởng từ đó kiểm soát nhiều chứng bệnh liên quan đến đường tiêu hoá nói chung.

Đầy hơi, chướng bụng, đau bụng kéo dài? Dipermin sẽ giúp bạn!

Với liều lượng cao tinh dầu trong 1 viên thuốc, Dipermin đặc biệt hiệu quả trong đầy hơi, chướng bụng và co thắt đường tiêu hóa. Sử dụng Dipermin thường xuyên giúp giảm nhẹ các áp lực trong đường  tiêu hóa và loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng gây khó chịu.

Tại sao có tích tụ khí hơi trong đường tiêu hoá của bạn từ đó gây chướng bụng kích thích co thắt đường tiêu hóa?

Chúng ta thường ăn nhiều loại đồ ăn khác nhau từ đồ ngọt đến đồ dầu mỡ, hoa quả, cà phê, nước ép,… Thêm vào đó, do áp lực cuộc sống, chúng ta có thể bị căng thẳng quá mức, ăn nhanh và không dành thời gian để nghỉ sau khi ăn làm phát sinh hơi tích tích trữ nhiều trong ruột, Hâu quả là gây ra đầy hơi, chướng bụng, đau dạ dày hoặc co thắt đường ruột.

Tinh dầu Bạc hà Âu và tinh dầu hạt Thì là Ai cập trong sản phẩm mang lại 1 cảm giác êm dịu thoải mái

Dipermin dùng 2 viên một lần; hai lần trong 24 giờ có thể giúp các triệu chứng trên giảm nhẹ một cách tự nhiên. Dipermin chứa hàm lượng cao tinh dầu với 45 mg tinh dầu Bạc hà Âu và 25 mg tinh dầu hạt Thì là Ai Cập tương đương với 11 lít (73 cốc) trà Bạc hà (Mint tea).

Dipermin tác dụng như thế nào?

Dipermin uống trước khi ăn giúp giảm nhẹ những chứng khó chịu trên đường tiêu hóa một cách tự nhiên. Thuốc đặc biệt an toàn và lành. Bên cạnh đó nhờ kĩ thuật bào chế hiện đại, thuốc không chịu ảnh hưởng bởi dịch dạ dày mà dễ dàng di chuyển tới ruột, là nơi cần phát huy tác dụng. Điều này giúp phát huy tác dụng độc đáo của sản phẩm trong khi không gây phản ứng với phần trên của đường tiêu hoá.

Dipermin – Sự phối hợp đặc biệt giữa các nguyên liệu

Điều đặc biệt là sự kết hợp của các nguyên liệu trong Dipermin giúp chúng bổ trợ cho nhau về mặt tác dụng. Tinh dầu hạt Thì là Ai Cập nổi tiếng với khả năng hấp thụ hơi và khả năng làm dịu đường tiêu hoá trong khi tinh dầu BBạc hà Âu có tác dụng giảm đau.

Dipermin tác động trực tiếp lên đích tác dụng là trong lòng ruột.

Viên nén này được thiết kế bao tan trong ruột giúp kháng được tác động của dịch dạ dày. Điều này một mặt giúp dạ dày tránh được những cơn ợ hơi khó chịu, mặt khác giúp hoạt chất được vận chuyên và giải phóng tại ruột để phát huy toàn bộ tác dụng. Dipermin do đó có thể dung nạp khi sử dụng dài ngày.

Dipermin chống đầy hơi, chướng bụng giúp hết đau bụng.

Tinh dầu hạt TThì là Ai cập có tác dụng hấp thụ khí và ngăn sự hình thành của khí trong đường tiêu hoá.

Thì là Ai cập (Tên khoa học: Carum carvi L.) có nguồn gốc từ châu Á và hiện nay được trồng cả ở châu Âu và Bắc Mỹ. Thì là nổi tiếng với mùi thơm và vị đặc biệt. Đây là một trong những loại thảo dược tốt nhất đối với các bệnh đường tiêu hóa. Dipermin với lượng lớn tinh dầu hạt TThì là Ai cập giúp tan bọt khí và ngăn ngừa ảnh hưởng của khí sinh ra do vi khuẩn trong lòng ruột từ đó cải thiện tình trạng đầy hơi chướng bụng khó chịu. Thì là Ai cập là một loại thảo dược lâu đời nhất ở châu Âu. Với giải thưởng dành cho Thảo Dược của năm 2016, Thì là Ai cập được công nhận bởi cả khoa học hiện đại và y học cổ truyền.

Tinh dầu Bạc hà Âu giúp cải thiện các chứng bệnh tiêu hóa.

Bạc hà Âu (Tên khoa học: Mentha piperita L.) với tác dụng trên các chứng bệnh tiêu hóa là một trong những thảo dược nổi tiếng nhất ở châu Âu trong ít nhất 2 thế kỉ qua. Hàm lượng cao tinh dầu BBạc hà không những có tác dụng giảm đau mà còn giúp giãn cơ trơn và chống co thắt đường tiêu hoá.

Dipermin chứa hàm lượng lớn tinh dầu Bạc hà Âu tự nhiên để điều trị các bệnh đường tiêu hóa.

Năm 2004, Bạc hà Âu đã được vinh danh là Cây Thuốc của Năm bởi nhóm nghiên cứu “Lịch sử phát triển của khoa học thảo dược” ở trường Đại học Würzburg .

Dipermin – rất dễ sử dụng

Dipermin dùng cho người trưởng thành và trẻ em trên 12 tuổi và nên sử dụng 2 viên một lần ngày 2 lần. Nên uống nguyên viên với lượng nước đủ lớn (VD: một cốc nước) khoảng 30 phút trước khi ăn sáng hoặc ăn tối. Không nhất thiết phải ăn sau khi uống thuốc. Dipermin dễ dung nạp và an toàn khi sử dụng dài ngày. Việc dùng dài ngày Dipermin giúp duy trì tác dụng ổn định. Tác dụng sẽ tăng dần theo thời gian dùng.

Sáu ưu điểm nổi bật của Dipermin:

❶ Hàm lượng lớn hoạt chất có nguồn gốc thiên nhiên

Tinh dầu hạt Thì là Ai cập và tinh dầu Bạc hà Âu tự nhiên được phối hợp với hàm lượng cao trong viên nén Dipermin

❷ Sự kết hợp lý tưởng giữa các nguyên liệu tự nhiên

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại tinh dầu giải quyết các chứng bệnh trên đường tiêu hoá: Tinh dầu hạt Thì là Ai Cập có tác dụng hấp thụ hơi trong khi tinh dầu Bạc hà Âu có tác dụng giảm đau và chống co thắt.

❸ Tác dụng trực tiếp tại ruột

Với công nghệ bào chế hiện đại, viên nén chỉ tan và giải phóng hoạt chất tại ruột sau khi đi qua dạ dày. Với cơ chế này, tinh dầu tự nhiên sẽ đến và tác dụng trực tiếp tại ruột.

❹ Hiệu quả được chứng minh

Tinh dầu hạt Thì là Ai cập giúp khử khí trong đường tiêu hoá trong khi Tinh dầu Bạc hà Âu giúp giảm đau và giãn cơ trơn của ruột. Điều này không chỉ đúc rút từ y học cổ truyền mà còn được chứng minh bởi khoa học hiện đại trên các công bố y văn gần đây.

❺ Hiệu vượt trội so với trà dược liệu

Để đạt hàm lượng đủ hiệu quả của tinh dầu BBạc hà Âu và hạt Thì là Ai cập có trong liều dùng 1 ngày với 4 viên thuốc, bạn phải uống  ít nhất 11 lít tương đương 73 cốc trà.

❻ Bảo vệ đường ruột trước các yếu tố gây hại

Ngoài chức năng tiêu hóa, ruột còn có các chức năng miễn dịch vô cùng quan trọng. Đường ruột lành mạnh là điều kiện đảm bảo cho một sức khỏe tốt.

Dipermin dùng chữa để rối loạn tiêu hóa

Tác dụng tại đích
Viên nén bao tan ở ruột đưa hoạt chất đến vị trí tác dụng

Nguồn gốc tự nhiên
Không mùi, không cồn, không lactose và không chứa gluten.

Hiệu quả rõ rệt
Tác dụng tốt ngay cả với triệu chứng dai dẳng và tái phát

Dễ sử dụng
Hai viên mỗi lần vào sáng và tối, 30 phút trước bữa ăn.

Với tình trạng kéo dài trên 1 tuần không cải thiện

Khó chịu về đường tiêu hóa có thể là dấu hiệu của các bệnh lý cần khám kĩ hơn và điều trị đặc hiệu. Nếu triệu chứng khéo dài hơn một tuần không đỡ, bạn nên đi khám để được tư vấn. Thông tin cảnh báo và tác dụng phụ của sản phẩm  được trình bày ở nhãn thuốc hoặc xin tư vấn thêm của nhân viên y tế.